ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์สอนภาษาอังกฤษออนไลน์ฟรี สอนสนุก เข้าใจง่าย นำไปใช้ได้จริง โดยครูหนุน ปริญญาโท การสอนภาษาอังกฤษ ม.ธรรมศาสตร์

4th International Conference on Language Learning World Englishes


ขอบคุณที่เชิญ ครูหนุนเองจ้า Noonny English เป็น Resource Speaker หัวข้อเรื่อง Thai Language, Pronunciation & Grammar นะคะ

ภาษาไทยยากไม่แพ้ภาษาใดในโลก🤭😁 เอ๊ย น่าสนใจไม่แพ้ภาษาใดในโลก ☺️❤️ ครูหนุนเองจ้า Noonny English ขอบคุณและรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับเชิญเป็น Resource Speaker ครูหนุนพยายามขมวดทุกมุมมองภาษาไทยให้ครูอาจารย์และนักศึกษาชาวต่างชาติ ในงาน 4th International Conference on Language Learning World Englishes พยัญชนะ 44 ตัว 32 สระ การออกเสียงวรรณยุกต์อีก 5 เสียง ตัวอย่างคำและประโยคภาษาไทย ใน 1 ครั้งไม่ง่ายเลยแต่ก็สนุกมากๆ 😊 ดีใจที่ผู้ฟังสนุกกับการเรียนภาษาไทยและรู้จักภาษาไทยมากขึ้น การออกเสียงของภาษาไทยไม่ง่ายน๊า ขาว ข่าว ข้าว เขา เข่า เข้า 😆 ใจความหลักของการเรียนภาษาคือการเรียนและฝึกฝน ความสม่ำเสมอในการฝึกและนำไปใช้ ในการเรียนรู้มีผิดบ้างถูกบ้างค่อยๆปรับค่อยๆเติมไปให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญ เรียนให้สนุกกันค่า ถ้าคิดจะเรียน มาเรียนกับครูหนุนค่า อิอิ Thanks to Julie Simon Mac again for this great opportunity. 🥰

บรรยายเรื่องภาษาไทย การออกเสียงและแกรมม่าภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ แอบตื่นเต้น 🧡
Thank you very much, Julie Simon Mac to invite me to participate this conference.

โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์Certificateบรรยากาศการสัมมนาผ่าน Zoom


Comments

Top comments from the 4th International Conference on Language Learning World Englishes seminar.


0 Comments